วันเสาร์ที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2553

วิธีสร้างเสน่ห์ให้หน้าอก


วิธีสร้างเสน่ห์ให้หน้าอก

ปัญหาที่ทำให้สาวๆ ไม่มั่นใจ ในหุ่นของตัวเอง คงหนีไม่พ้น เรื่อง หน้าอก หน้าใจ แน่ๆ ทราบหรือไม่ว่าการสร้างเสน่ห์ให้หน้าอกสามารถทำได้ด้วยตัวเอง วันนี้มีวิธีมาบอกกันค่ะ


1. เวลาอาบน้ำให้ใช้น้ำเย็นทำความสะอาดบริเวณอก หรือใช้ฝักบัวฉีด (น้ำเย็น) เป็นประจำ จะช่วยกระตุ้นการหมุนเวียนของเลือดและทำให้เนื้อเยื่อที่เป็นไขมันกระชับตัวขึ้น

2. นวดเบา ๆ บริเวณหน้าอกด้วยน้ำมัน หรือครีม (โลชั่นน้ำนมบำรุงผิวกาย หรือโลชั่นบำรุงผิวก็ได้) สามารถช่วยให้อกกระชับ และดูสวยขึ้นได้

3. การบริหารกล้ามเนื้อบริเวณทรวงอก จะช่วยป้องกันการหย่อนยานได้ ถ้าไม่รู้ว่าจะออกกำลังกายด้วยวิธีใดก็ควรไปซื้อหนังสือเกี่ยวกับการบริหารกล้ามเนื้อมาอ่านได้

4. เลือกซื้อยกทรงให้ได้ขนาดพอดีกับทรวงอกและควรลองสวมใส่ก่อนตัดสินใจซื้อทุกครั้ง ไม่ควรสวมให้แน่นเกินไป และไม่ควรเลือกซื้อยกทรงในขณะที่กำลังมีประจำเดือนเนื่องจากในช่วงนี้ ฮอร์โมนมีการเปลี่ยนแปลง ทรวงอกจะขยายตัวใหญ่ขึ้น สำหรับผู้ที่กำลังตั้งครรภ์และให้นมลูก ต้องเลือกใส่เสื้อยกทรงที่ออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อป้องกันการหย่อนยาน

5. อย่าลดน้ำหนักอย่างรวดเร็ว หรือทานอาหารที่มีแคลอรี่ต่ำจนเกินไป เพราะ นอกจากจะมีส่วนทำลายสุขภาพแล้ว ยังทำให้กล้ามเนื้อหย่อนยาน และเป็นสาเหตุให้เกิดรอยแตกที่ผิวหนังทั้งในบริเวณหน้าอก แขน และหน้าท้องได้

6. ควรปรับปรุงอิริยาบถในการเดิน นั่ง ยืดไหล่ ยืดหลังให้ผึ่งผาย เดินหลังตรง ซึ่งจะช่วยให้หน้าอกดูเต่งตึงขึ้นได้

ถ้าอยากมีทรวงอกที่มีเสน่ห์ ลองนำวิธีที่แนะนำไปปฏิบัติตามกันได้นะจ๊ะ.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น